Tổng giá trị sản xuất của xã Đông Các đạt trên 550 tỷ đồng.

Nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2018, ngay từ đầu năm, cấp ủy, chính quyền xã Đông Các đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ và nhân dân áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, đưa các giống lúa có năng suất, chất lượng vào sản xuất; tăng tổng đàn gia súc gia cầm để phát triển chăn nuôi. Đồng thời đẩy mạnh phát triển nghề, làng nghề và thương mại dịch vụ. Vì vậy, đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị sản xuất của Đông Các đã đạt trên 550 tỷ đồng, trong đó giá trị sản xuất nông nghiệp đạt 34,5 tỷ đồng; công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng cơ bản đạt gần 284,5 tỷ đồng; thương mại dịch vụ đạt trên 231 tỷ đồng. Thu nhập bình quân đầu người của xã đạt hơn 32 triệu đồng/người/năm.

Hiện nay, xã Đông Các tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, trong đó chú trọng phát triển nghề tiểu thủ công nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm, phát triển các cây rau màu vụ đông góp phần nâng cao đời sống nhân dân./.

Pv: Đức Chung

( Ngày 08 tháng 11 năm 2018 )