80 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh huyện Đông Hưng được phổ biến pháp luật về thương mại điện tử.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động ứng dụng thương mại điện tử, huyện Đông Hưng phối hợp với Sở công thương phổ biến pháp luật thương mại điện tử cho cán bộ quản lý nhà nước và cán bộ quản lý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Tham gia tập huấn 80 đại biểu được tìm hiểu về vấn đề thực thi pháp luật trong thương mại điện tử, xu hướng ứng dụng thương mại điện tử; giới thiệu tổng quan về cách mạng công nghệ 4.0 và tác động đến với doanh nghiệp. Triển khai bán hàng online đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khai thác cơ hội bán hàng trên Zalo shop; Facebook...  Bên cạnh đó, các đại biểu còn được giải đáp những thắc mắc liên quan đến ứng dụng thương mại điện tử và hoạt động thương mại điện tử trên địa bàn. Phổ biến pháp luật hương mại điện tử nhằm hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tham gia ứng dụng công nghệ Thông tin trong hoạt động kinh doanh, chủ động quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đối tác thông qua mạng Internet.

Thu Thủy
Đài TT-TH huyện

( Ngày 13 tháng 04 năm 2018 )