Tin kinh tế
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN TIẾN HƯNG – PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC TIÊU ÚNG TẠI 1 SỐ ĐỊA PHƯƠNG

Sáng ngày 11/10, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác bơm tiêu úng bảo vệ sản xuất tại Trạm bơm cống Lấp xã Hồng Giang và Trạm Bơm Hậu Thượng xã Bạch đằng và chỉ đạo công tác tiêu thoát nước tại 1 số địa phương.

UBMTTQVN TỈNH VÀ HUYỆN TRAO TIỀN HỖ TRỢ NGƯỜI NGHÈO KHÁM CHỮA BỆNH TẠI XÃ PHÚ CHÂU

Chiều ngày 17/10, Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịchUB MTTQVN Tỉnh cùng các đồng chí Hoàng Thái Phúc - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Hà Thị Lan Anh - Ủy viên Ban thường vụ huyện uỷ, chủ tịch UB MTTQVN huyện đến thăm và trao tiền hỗ trợ khám chữa bệnh cho ông Trần văn Hải ở thôn Tăng, xã Phú Châu, huyện Đông Hưng.

Đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đi kiểm tra công tác phòng chống úng tại một số địa phương.

Sáng ngày 11/10, đồng chí Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tiếp tục đi kiểm tra chỉ đạo công tác tiêu thoát nước chống úng tại xã Bạch Đằng, An Châu.

ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY KIỂM TRA, CHỈ ĐẠO THU HOẠCH LÚA MÙA TẠI CÁC XÃ CỤM 7

Sáng nay đồng chí Hoàng Thái Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đi kiểm tra chỉ đạo công tác thu hoạch lúa mùa phòng chống úng và cơn bão số 11.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO TỈNH VÀ HUYỆN KIỂM TRA, CHỈ ĐẠO THOÁT ÚNG THU HOẠCH LÚA MÙA

Cũng trong sáng nay đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra, chỉ đạo, đôn đóc đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa mùa và phong chống cơ bão số 11 tại một số địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đi kiểm tra công tác sản xuất tại một số địa phương trong huyện.

Chiều ngày 14/10, Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên trung ương đảng, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số ngành của tỉnh đi kiểm tra tình hình sản xuất tại xã Đông Xá và Đông Cường. Cùng đi có đồng chí Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Đức Kiếm – phó chủ tịch UBND huyện.

HỘI NGHỊ THĂM QUAN ĐẦU BỜ MÔ HÌNH TRÌNH DIỄN GIỐNG LÚA KIM CƯƠNG 111 TRONG VỤ MÙA 2017 TẠI XÃ PHÚ LƯƠNG

Sáng ngày 19/9, công ty cổ phần giống cây trồng trung ương tổ chức hội nghị đầu bờ, thăm quan mô hình trình diễn hàng rộng hàng hẹp cấy giống lúa Kim Cương 111 tại xã Phú Lương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Đức Kiếm – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đi kiểm tra công tác phòng trừ sâu bệnh tại 1 số địa phương.

Sáng ngày 8/9, đồng chí Hoàng Thái Phúc-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đi kiểm tra công tác phòng trừ Sâu đục thân 2 chấm và các đối tượng sâu bệnh khác trên lúa mùa tại 1 số địa phương trong huyện.

ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA, CHỈ ĐẠO PHÒNG TRỪ RẦY LƯNG TRẮNG.

Trước tình hình Rầy lưng trắng và bệnh lùn sọc đen gây hại, có nguy cơ ảnh hưởng đến sinh trưởng, phát triển của lúa mùa. Sáng ngày 07/8, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Đức Kiếm – Phó chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng trừ Rầy và bệnh lùn sọc đen tại một số địa phương.

UBND HUYỆN TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN SẢN XUẤT VỤ MÙA VỤ ĐÔNG; CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2017.

Sáng ngày 22/5, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai đề án sản xuất vụ mùa, vụ đông và công tác phòng chống thiên tai năm 2017.

Chị Công chủ điền.

Thu nhập gần 80 triệu đồng /vụ, có lẽ là ước mơ của nhiều người nông dân trồng lúa hiện nay, thế nhưng chị Phạm Thị Công thôn Phú Điền xã Đông Động (Đông Hưng) đã làm được điều đó từ việc tích tụ ruộng đất để sản xuất lúa hàng hóa với quy mô lớn.

Cựu chiến binh Khương Văn Hiểu làm giàu từ trang trại

Đến thăm gia đình cựu chiến binh Khương Văn Hiểu, chúng tôi càng thêm cảm phục nghị lực phi thường và ý chí quyết tâm vươn lên của ông.

Xã Mê Linh huyện Đông Hưng triển khai thực hiện tích ruộng đất.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Đông Hưng về việc tích tụ ruộng đất phục vụ sản xuất nông nghiệp sạch, làm hàng hóa, Xã Mê Linh huyện Đông Hưng thành lập Ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, triển khai kế hoạch tích tụ ruộng đất trong cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và các cơ sở thôn.

Khởi công Dự án nông nghiệp công nghệ cao sản xuất rau củ quả hữu cơ và lúa chất lượng cao

Dự án nông nghiệp công nghệ cao sản xuất rau củ quả hữu cơ và lúa chất lượng cao vừa được Tập đoàn TH tổ chức khởi công sáng ngày 24/2 tại xã Dũng Nghĩa (Vũ Thư),

Làm giàu từ nghề làm bún

Rời giảng đường đại học, cao đẳng, nhiều bạn trẻ mong muốn ở lại thành phố tìm việc làm, chờ cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhưng đảng viên Vũ Quý Phương ở thôn Ký Con, xã Đông Xuân (Đông Hưng) lại chọn con đường về quê đầu tư mở cơ sở sản xuất bún tươi, duy trì và phát triển nghề truyền thống.